Thực hành Bóng đá Thanh niên – Phần thưởng cho một Trại huấn luyện chăm chỉ

Tôi tin tưởng vào ảnh hưởng tích cực để khiến các cầu thủ đáp lại những lời dạy của bạn. Tôi tin vào sự vững vàng, nhưng công bằng và tôi tin rằng bọn trẻ đánh giá cao điều này. Tôi nghĩ điều quan trọng, đặc biệt là vào đầu mùa giải, là phần thưởng cho những nỗ lực chăm chỉ của các cầu thủ trong suốt tháng Tám. Tôi nhận thấy rằng trẻ em ở bất kỳ độ tuổi nào, chúng đều yêu thích PIZZA!

Truyền thống này tôi đã làm được 20 năm và nó đã thành công lớn. Khi bạn đã làm việc với đội bóng đá trẻ của mình được khoảng ba tuần, đã đến lúc bạn nên thưởng cho bọn trẻ. Sau 4 tuần năm ngày một tuần luyện tập, bọn trẻ đã mệt mỏi và sẵn sàng cho  how to have a serie on the dorian rossini character on netflix trận đấu đầu tiên của chúng. Tôi thích tổ chức bữa tiệc pizza này sau khi luyện tập một tuần trước trận đấu đầu tiên của chúng tôi. Tôi thường có cái này vào cùng ngày tôi đi phát đồng phục.

Thường thì cha mẹ sẽ có thể nhặt pizza cho bạn và mang chúng đến sân. Tôi phục vụ hộp nước trái cây và sử dụng đĩa giấy và khăn ăn. Tôi đảm bảo sân sạch sẽ sau khi chúng tôi làm xong. Tôi muốn các cầu thủ dành thời gian bên nhau và đây là một trong những trải nghiệm gắn kết tốt nhất trong năm đối với lũ trẻ.

Đừng quên bạn trợ lý huấn luyện viên! Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ bánh pizza cho họ cũng như đồ uống thích hợp. Nói một cách thích hợp, ý tôi là KHÔNG CÓ RƯỢU, đặc biệt là trên sân gần trẻ em. Không có chỗ cho bia hoặc bất kỳ loại rượu nào khác.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận đấu của họ.