Bóng đá khối trường đại học 2 – Cơ hội tuyệt vời để bạn chơi bóng đá trường đại học

Bạn có cân nhắc gì đến việc chơi bóng đá khối 2 ở trường đại học không? Nếu không, bạn nên! Hàng ngàn cầu thủ bóng đá trung học từ khắp nơi trên cả nước, thậm chí có thể là trên thế giới, đang cạnh tranh để giành học bổng và cơ hội chơi ở cấp độ tiếp theo. Theo đuổi các cơ hội ở cấp độ bộ phận 2 có thể tạo cơ hội để bước ra khỏi đám đông và được chú ý.

Mọi người đều muốn chơi Division 1

Không có gì bí mật đối với bạn hoặc bất kỳ ai khác rằng hầu hết (99%) tất cả các cầu thủ bóng đá trung học muốn tiếp tục và chơi bóng đá hạng 1. Mọi người đều muốn chơi cho Florida, Alabama, USC, Texas, hoặc bất kỳ trường ưu tú nào khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ những thứ cần thiết để được các trường này tuyển dụng hoặc thậm chí là một trường khối D1 nào cả. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét nghiêm túc để chơi bóng đá khối 2 đại học.

Tay nghề cao

Nếu bạn đã từng có cơ hội ra ngoài và xem bóng đá khối 2 đại học, tôi không cần phải nói với bạn rằng nó có tính cạnh tranh cao và các vận động viên là siêu tài năng. Trên thực tế, nhiều cầu thủ ở cấp độ này có tài năng và kỹ năng như các cầu thủ D1, nhưng họ có thể không có đủ chiều cao và cân nặng cần thiết để chơi ở cấp độ cao nhất.

Học bổng vẫn có sẵn

Một trong những điều tốt nhất khi chơi bóng đá ở southampton vs khối đại học 2 là bạn vẫn có thể nhận được tiền học bổng để chơi. Không giống như giải bóng đá Division 3, những trường này vẫn có thể cung cấp tiền học bổng cho bạn để bạn đến và chơi cho họ. Bạn không cần phải chơi ở cấp độ Division 1 để nhận học bổng, bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp tại các trường thuộc Division 2.

Ngân sách tuyển dụng có giới hạn

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa các trường Division 1 và Division 2 là ngân sách tuyển dụng của các huấn luyện viên. Các HLV ở cấp độ D2 không đủ khả năng bay khắp đất nước để chiêu mộ những cầu thủ như các ông lớn được. Do đó, các huấn luyện viên này dựa nhiều hơn vào việc tuyển mộ truyền miệng và thậm chí là các cầu thủ liên hệ với họ về cơ hội thi đấu.

Bản tóm tắt

Nếu bạn hiện không được các trường lớn hơn tuyển dụng, nhưng bạn biết bạn có những gì cần thiết để chơi bóng đá đại học, bạn nên xem xét các cơ hội bạn có thể tìm thấy trong môn bóng đá hạng 2 đại học. Lập danh sách các trường này và bắt đầu liên hệ với các huấn luyện viên này ngay lập tức. Nếu bạn có những gì cần thiết để chơi ở cấp độ của họ, nhiều huấn luyện viên trong số này sẽ rất vui khi nghe ý kiến ​​của bạn.